Vé Tàu Superdong Phú Quốc và thông tin cần biết

Đặt vé tàu đi Phú Quốc

Vé Tàu Superdong Phú Quốc đang là thông tin mà bạn đang tìm kiếm để có được chọn lựa phù hợp? giờ khởi hành và lịch tàu chạy như thế nào? có bao nhiêu tuyến tàu đang hoạt động? có thông tin nào bạn còn đang băn khoăn? Cùng Really.vn điểm qua một số thông tin bạn nhé.

Tàu Đi Phú Quốc

Tàu Đi Phú Quốc

Xem thêm:

  1. Đặt vé tàu đi Phú Quốc Express – Vé cao tốc Superdong
  2. Vé Tàu Đi Phú Quốc có những lưu ý nào?

Tuyến tàu đặt vé tàu Superdong Phú Quốc

Hiện nay để đến Phú Quốc bạn có thể đi từ Hà Tiên – Phú Quốc hoặc Rạch Giá Phú Quốc và ngược lại, 02 tuyến tàu này hoạt động tất cả các ngày trong tuần, các ngày lễ tết thì có tăng cường thêm nhiều chuyến để phục vụ khách hàng, giờ chậy được cập nhật mỗi ngày, mỗi ngày có các chuyến cố định và tăng cường, vì thế mà Quý khách cần tham khảo qua tổng đài đặt vé để biết chính xác chuyến chạy trong ngày và đặt Vé Tàu Superdong Phú Quốc

Trải nghiệm hành trình cao tốc cùng tàu Superdong Phú Quốc

Đi Phú Quốc không bao giờ là hết hot, đặc biệt với hành trình trên biển với tàu cao tốc là hành trình thú vị, điều này không có được khi ta đi đường bay, với hơn 02 giờ lênh đênh trên biển, những ngọn núi nhấp nhô, và bọt sóng trắng xóa, những cơn gió thổi đến, đây là điểm nhấn cho cả hành trình, bạn sẽ được tự do chụp ảnh trên boong tàu Superdong Phú Quốc và đây là cơ hội để có được những bức ảnh đẹp lung linh.

Hãng tàu Phú Quốc Express

Hãng tàu Phú Quốc Express

Giá vé tàu Superdong Phú Quốc bao nhiêu?

Với giá vé ổn định và hợp lý nên Quý khách hoàn toàn yên tâm, giá vé luôn niêm yết cụ thể nên việc thay đổi giá vé là việc không xảy ra; giá vé của tuyến Rạch Giá Phú Quốc là 330.000đ với hơn 02 giờ tàu chay và giá vé tuyến Hà Tiên Phú Quốc là 01 giờ 15 phút tàu chạy; ngoài ra còn có chính sách ưu đãi dành cho người lớn tuổi, trẻ em và người khuyết tật vì vậy Quý khách cần chứng thực độ tuổi để nhận được ưu đãi khi đặt vé tàu tại really.vn.

Đặt Vé Tàu Superdong Phú Quốc cần chuẩn bị những gì?

Việc đặt Vé Tàu Superdong Phú Quốc hiện nay đơn giản, với giấy từ tùy thân là Chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe đều có thể được xuất vé và lên tàu, các trường hợp còn lại như mất giấy CMND thì cần có giấy báo mất để được xuất vé và lên tàu.

Như vậy việc đặt Vé Tàu Superdong Phú Quốc hiện nay tiện lợi và nhanh chóng, đặc biệt đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của hãng tàu Superdong Phú Quốc sẽ hỗ trợ Quý khách giải quyết những bất cập một cách nhanh chóng, đây là một trong hãng tàu có thâm niên lâu năm tại Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *