Đặt vé tàu Rạch Giá Nam Du với mức giá thế nào?

Tàu Superdong Rạch Giá Nam Du

Đặt vé tàu Rạch Giá Nam Du với giá vé thế nào là điều bạn đang quan tâm? Quý khách đang có dự đi Du Lịch Nam Du? có cần chuẩn bị cho chuyến đi này? hay cần chuẩn bị những gì? cùng Really.vn tìm hiểu thông tin cần bạn nhé.

Đặt Vé tàu Rạch Giá Nam Du với thông tin chi tiết về giá vé, lịch khởi hành, các chính sách và điều khoản như thế nào khi đặt vé tàu cao tốc Nam Du? với nhiều điều bạn đang cần để tham khảo? vậy cùng điểm qua thông tin hữu ích bạn nhé.

Tàu cao tốc Nam Du Express

Tàu cao tốc Nam Du Express

Xem thêm:

Vì sao phải đặt vé tàu Rạch Giá Nam Du?

Hiện nay để đi đảo Nam Du thì phương tiện giao thông chính là tàu cao tốc, có hai hãng tàu cao tốc đang hoạt động là Nam Du Express và Superdong Nam Du với tuyến Rạch Giá Nam Du, hành trình tàu chạy là 2 giờ 15 phút, với sức chứa khoảng 275 hành khách, 16 ghế VIP với tàu Nam Du Express cho quý khach có nhiều lựa chọn trong chuyến đi này.

Vé tàu đi Nam Du

Giá vé tàu Rạch Giá Nam Du

Do có nhiều hãng tàu đi Nam Du nên cũng có nhiều mức giá khác nhau, cụ thể đối với tàu Nam Du Express là 250.000đ/người lớn, tàu Superdong Nam Du là 210.000đ/người lớn, ngoài ra còn có vé VIP của tàu Nam Du Express là 350.000đ/vé; các chính sách giảm giá đối với người lớn tuổi và trẻ em, người khuyết tật cũng được áp dụng đối với các hãng tàu đi Nam Du nên Quý khách cũng cần lưu ý để có được ưu đãi này.

Bến tàu Nam Du

Bến tàu Nam Du

Du lịch Nam Du có gì hot? và hành trình Rạch Giá đi Nam Du

Nam Du đang là điểm đến hấp dẫn năm 2019 với nhiều điểm cuốn hút qua vẻ đẹp hoang sơ của quần đảo Nam Du, với các địa điểm Du Lịch như Bãi Cây Mến, Bãi Ngự, Ngọn Hải Đăng Nam Du,… và hơn hết chính là vẻ đẹp thiên nhiên, Nam Du thích hợp cho những ai yêu không khí yên ả không ồn ào, khi hòa cùng cảnh sắc thiên nhiên bạn như đang lạc giữa bầu trời yên bình đến lạ, hãy cùng đặt vé tàu Rạch Giá Nam Du để trải nghiệm khung cảnh này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *