Đặt Vé tàu đi Nam Du bằng hãng tàu nào?

Vé tàu đi Nam Du

Đặt vé tàu đi Nam Du là thông in hữu ích để có chuyến hành trình đi đảo Nam Du! vậy làm thế nào để đặt vé tàu nhanh chóng? cần tham khảo thông tin nào cần thiết? cùng Really.vn tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé.

Đặt Vé tàu đi Nam Du có những lưu ý nào? có cần tham khảo các chính sách và điều khoản? và hãng tàu nào nên đặt vé đi Nam Du? bạn có thắc mắc nào đang cần được giải đáp? cùng điểm qua thông tin sau nhé.

Ghế VIP tàu Nam Du Express

Ghế VIP tàu Nam Du Express

Xem thêm:

  1. Đặt Vé Tàu Đi Nam Du Express – Vé Cao Tốc Superdong
  2. Top 5 Địa Điểm Du Lịch Nam Du, bạn nên ghé thăm

Giá vé tàu khi đặt vé tàu đi Nam Du

Hiện nay đi Nam Du có nhiều hãng tàu nên mức giá cũng khác nhau; với hãng tàu Nam Du Express là 250.000đ/người lớn, tàu Superdong Nam Du là 210.000đ/người lớn; ngoài ra đối với hãng tàu Nam Du Express còn có vé VIP với mức giá 350.000đ/vé, giá vé đi Nam Du chênh lệch không cao nên Quý khách cũng dễ dàng trong việc lựa chọn.

Ghế VIP tàu Nam Du Express

Ghế VIP tàu Nam Du Express

Nên đặt vé tàu đi Nam Du với hãng tàu nào?

Hãng tàu đi Nam Du hiện nay có Nam Du Express và Superdong Nam Du, đây là 2 hãng tàu đang hoạt động tuyến Rạch Giá đi Nam Du với giờ tàu chạy là 2 giờ 15 phút; Hãng tàu Nam Du Express là hãng tàu 5 sao đầu tiên tại Nam Du, với tốc độ khoảng 30 hải lý/giờ, tàu hai thân lướt êm trên mặt biển, đây là lựa chọn phù hợp cho Quý khách bị say sóng; Hãng tàu Superdong Nam Du là hãng tàu có thâm niên tại Nam Du, hãng tàu có bề dày kinh nghiệm và chất lượng phục vụ tốt, với vận tốc tàu chạy cũng không kém tàu Nam Du Express và cũng là hãng tàu nên lựa chọn khi đặt vé tàu đi Nam Du.

Xem thêm: Đặt vé tàu đi Phú Quốc.

Lý do đặt vé tàu đi Nam Du khi du lịch Nam Du

Trải nghiệm tàu cao tốc là hành trình tuyệt vời khi đi Nam Du, với hơn 2 giờ lênh đênh trên biển bạn có cơ hội trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên trên boong tàu cao tốc Nam Du, với những làn gió thổi đến, xa xa là những hòn đảo nhấp nhô, làn sóng trắng xóa do tàu lướt trên mặt biển, dưới ánh nắng chan hòa sẽ làm nên cho những bức ảnh tuyệt hảo của Quý Khách.

Top 5 địa điểm Du Lịch Nam Du

Top 5 địa điểm Du Lịch Nam Du

Quý khách vừa điểm qua một vài thông tin cần cho chuyến đi Nam Du tuy nhiên để có được thông tin đầy đủ thì Quý khách cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được tư vấn chi tiết để đặt vé tàu đi Nam Du, Really.vn rất vui khi được đồng hành cùng mỗi quyết định của quý vị!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *