Đặt vé tàu cao tốc Nam Du có cần tham khảo chính sách và điều khoản?

Khoang VIP tàu Superdong Nam Du

Đặt vé tàu cao tốc Nam Du có là thông tin bạn đang cần cho chuyến Du Lịch Nam Du sắp tới? có điều nào cần tham khảo và chuẩn bị trước cho gia đình mình? Chính sách và điều khoản có là điều bạn đang quan tâm? cùng Really.vn điểm qua một vài thông tin bạn nhé.

Đặt Vé tàu cao tốc Nam Du có cần tham khảo giá vé và đến phòng vé trước bao lâu thì đúng Quy định? với việc lần đầu đi tàu cao tốc cũng như Du Lịch Nam Du thì quý khách cần có một kênh thông tin hữu ích để tham khảo thông tin cùng chúng tôi lưu ý một vài điểm bạn nhé.

Tàu cao tốc Superdong Nam Du

Tàu cao tốc Superdong Nam Du

Xem thêm:

 1. Đặt Vé Tàu Đi Nam Du Express – Vé Cao Tốc Superdong
 2. Đặt Vé tàu đi Nam Du bằng hãng tàu nào?

Đi Nam Du bằng hãng tàu cao tốc nào?

Hiện nay đi đảo Nam Du bạn có thể lựa chọn một trong 2 hãng tàu cao tốc là Nam Du Express và Superdong Nam Du, đây là 2 hàng tàu hàng đầu chạy tuyến Rạch Giá đi Nam Du, với sức chứa trung bình 275 hành khách, vận tốc 30 hải lý/giờ, hành trình trung bình 2 giờ 15 phút, chắc chắn đây là lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Xem thêm: Đặt vé tàu đi Phú Quốc.

Chính sách và điều khoản đi tàu cao tốc Nam Du

 • Các hành lý không đáp ứng quy định như vượt quá trọng tải cho phép, hàng hóa bẩn, hôi thối không được mang lên tàu. Hành khách liên hệ với người quản lý hoặc nhân viên phụ trách để được hỗ trợ, xử lý các trường hợp cụ thể đối với thú cưng.
 • Nghiêm cấm ra khỏi khoang tàu, thực hiện các hoạt động nguy hiểm. Hành khách có thể lên boong tàu để ngắm cảnh, thư giãn nhưng công ty không chịu trách nhiệm pháp lý về bất cứ trường hợp nguy hiểm nào trong trường hợp trên.
 • Hành khách đi tàu theo tuyến phải có mặt trước 30 phút để thực hiện một số yêu cầu khác liên quan. Trong trường hợp trễ bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ để xử lý các tình huống.
 • Khách hàng phải đảm bảo có vé trước khi lên tàu và tuân thủ quy định chung cũng như chuẩn mực cư xử, ngồi đúng số ghế của mình.
 • Bạn phải giữ vé để thuận tiện cho quá trình kiểm soát và quyền lợi của mình.
 • Ngoài ra, bạn phải xuất trình giấy tờ tùy thân để Đặt Vé Tàu Đi Nam Du nếu mua trực tiếp và khi tham gia đi trên tàu.
 • Khách hàng mua vé được hưởng mọi chế độ bảo hiểm và quyền lợi đúng quy định.
 • Khách hàng cần tự kiểm tra và bảo quản hành lý, túi xách.
 • Cấm tuyệt đối các trường hợp sử dụng, mang theo các chất nổ, chất cháy, hóa chất hay hàng cấm lên tàu.
 • Chuyến tàu có thể bị hủy hoặc hoãn do các vấn đề bất khả kháng như thời tiết, kỹ thuật.
Tàu Superdong Nam Du

Tàu Superdong Nam Du

Lý do đặt vé tàu cao tốc Nam Du

Đặt vé tàu cao tốc Nam Du là điều cần thiết để đi Nam Du bởi đây là phương tiện giao thông thông chính khi đi đảo Nam Du, nhưng qua hành trình này là trải nghiệm thú vụ khi bạn được hòa mình với thiên nhiên, với khung cảnh ấn tượng trên boong tàu cao tốc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng cho chuyến đi này, hơn nữa là vẻ đẹp hoang sơ của quần đảo Nam Du là điểm nhấn cho chuyến hành trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *