Tàu Phú Quốc Express Đi Phú Quốc

Tàu Cao Tốc Phú Quốc Express

Tàu Phú Quốc Express là một trong những hãng tàu đi Phú Quốc, hoặt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng hải tại Phú Quốc, Nam Du, Hòn Sơn, Côn Đảo, hãy cùng Really.vn tìm hiểu qua một số thông tin bạn nhé.

Tàu Phú Quốc Express được hoặt động tháng 12/2017 với tuyến Rạch Giá Phú Quốc – Tàu Phú Quốc Express 6 và Hà Tiên Phú Quốc – Tàu Phú Quốc Express 8.

Xem thêm:

 1. Đặt vé tàu đi Phú Quốc Express – Vé cao tốc Superdong
 2. Vé tàu Superdong Phú Quốc và những thông cần biết

Giới thiệu về Tàu Phú Quốc Express

Tàu Phú Quốc Express có sức chứa khoảng 300 khách với 16 ghế Vip, dài 33 m, rộng 9,5 m. Tàu có tính ổn định cao, mặt boong thoáng giúp hạn chế tối đa chứng say sóng.
Tại khoang VIP trên mỗi tàu có ghế bằng da thật, ghế có khả năng ngả 130 độ, trang bị màn hình giải trí riêng với nội dung phong phú.

Hãng Tàu Phú Quốc Express

Hãng Tàu Phú Quốc Express

Boong ngoài trời lớn có sức chứa khoảng 50 người, để du khách ngắm cảnh thiên nhiên trong suốt hành trình, có thiết kế với khoang rộng, tiện nghi. Khoang phổ thông sang trọng với vách ốp da, sàn chống ồn, phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em. Khoang phổ thông Tàu Phú Quốc Express có cả hệ thống âm thanh với với trang bị tai nghe không dây.

Hãng Tàu Phú Quốc Express

Hãng Tàu Phú Quốc Express

Tàu Phú Quốc Express có chất lượng 05 sao, với vận tốc khoảng 30 hải lý/giờ cho hành trình Tuyến Rạch Giá – Phú Quốc khoảng 02 giờ 15 phút, Tuyến Hà Tiên – Phú Quốc là 01 giờ 15 phút. Tàu được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, cứu hộ, nhân viên có nghiệp vụ ngành hàng hải nhằm đảm bảo cho các tình huống cấp thiết.

Tàu Phú Quốc Express có chở được xe máy không?

Hiện tại với tuyến Tàu Phú Quốc Express Hà Tiên – Phú Quốc và Rạch Giá – Phú Quốc cũng như các tuyến tàu khác thì tàu cũng vận chuyển được xe máy, nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách có nhu cầu đem xe, mỗi tàu chở được khoảng 15 xe máy với giá từ 120-150k/xe tùy vào từng loại xe.

Tàu Cao Tốc Phú Quốc Express

Tàu Cao Tốc Phú Quốc Express

Bạn là người thích khám phá thiên nhiên và đam mê phượt thì lựa chọn tàu cao tốc để là phương tiện đi Phú Quốc là lựa chọn hợp lý, vừa có thể trải nghiệm tàu cao tốc mà còn khám phá Phú Quốc với con xe của mình. Những cung đường cao tốc Phú Quốc sẽ là trải nghiệm thú vị, những cánh rừng xung quanh đường đi đang hữa hẹn cho bạn những trải nghiệm đầy phong phú.

Chính Sách và Điều Khoản khi đi Tàu Phú Quốc Express

 1. Những hành lý vượt quá trọng lượng đã quy định, hàng hóa quá dơ, có mùi hôi thối  sẽ không được mang lên tàu, đối với động vật, thú nuôi thì quý khách vui lòng liên hệ nhân viên phụ trách để được hổ trợ, tùy vào hãng tàu mà có giải pháp cụ thê
 2. Nghiêm cấm ra khỏi khoang tàu, tuy nhiên Quý khách có thể ra boong tàu ở phía trên để ngắm cảnh, nhưng nếu có trường hợp xảy ra tai nạn thì công ty chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào
 3. Quý khách phải có mặt trước giờ tàu chạy 30 phút, đối với trường hợp không đến kịp quý khách vui lòng liên hệ nhân viên phụ trách để được hổ trợ kịp thời
 4. Quý khách cần đặt mua vé trước giờ khởi hành và phải ngồi đúng số ghế.
 5. Trong suốt quá trình đi tàu du khách vui lòng giữ vé để kiểm soát
 6. Quý khách cần xuất trình giấy tờ tùy thân khi mua vé và tham gia đi Tàu Phú Quốc Express
 7. Quý khách mua vé được hưởng chế độ bảo hiểm đúng quy định
 8. Hành lý xách tay và tư trang du khách vui lòng tự bảo quản
 9. Cấm mang hàng cấm như: chất nổ, chất gây cháy, hóa chất, ma túy lên trên tàu
 10. Trong trường hợp bất khả kháng như thời thiết, kỹ thuật,… Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi thời gian biểu phục vụ mà không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *