Hãng Tàu Đi Phú Quốc – có cần để tham khảo?

Hãng tàu đi Phú Quốc

Hãng Tàu Đi Phú Quốc đang là điều mà bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu cho chuyến đi Phú Quốc, vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm nổi bật từ chủ đề này bạn nhé, có 03 hãng tàu cao tốc đi Phú Quốc hiện nay được chú ý là Tàu Phú Quốc Express, Tàu Superdong, Tàu Hòa Bình Ship. Mỗi hãng tàu đều có đặc trưng riêng, nhưng hầu hết các chính sách và điều khoản đi tàu thì như nhau, cùng Really.vn tìm hiểu thông tin cần bạn nhé.

Xem thêm:

  1. Đặt Vé Tàu Đi Phú Quốc Express – Vé Cao Tốc Superdong
  2. Tàu Phú Quốc Express Đi Phú Quốc

Hãng Tàu Superdong

Hãng tàu Superdong là hãng tàu có lịch sử hình thành và phát triển lâu nhất trong lĩnh vực này. Từ năm 2010 tàu Superdong đã bước đầu hoạt động, với tuyến Rạch Giá – Phú Quốc, tàu Superdong I có 171 ghế và đến nay hãng tàu này đã có 16 tàu mang thương hiệu Superdong.
hãng tàu superdong phú quốc

Hãng Tàu Phú Quốc Express

Hãng Tàu Phú Quốc Express thành lập 2017, Tàu Phú Quốc Express 06 và Tàu Phú Quốc Express 08, hoặc động trên tuyến Rạch Giá – Phú Quốc và Hà Tiên – Phú Quốc, đây là hãng tàu cao tốc mang thương hiệu tàu 05 sao, với động cơ 02 thân, tuy mới bước vào thị trường từ năm 2017 nhưng đã chiếm được phần lớn thị phần về lĩnh vực kinh doanh hàng hải này, hiện nay hãng tàu đã mở rộng ra các tuyến tàu Vũng Tàu – Côn Đảo và Rạch Giá – Nam Du – Hòn Sơn – Rạch Giá.hãng tàu phú quốc express phú quốc

Hãng Tàu Hòa Bình Phú Quốc

Hãng tàu Hòa Bình Ship hoạt động 22-07-2017 với tuyến Rạch Giá – Phú Quốc, tàu có sức chứa 304 hành khách, đây là hãng tàu mới bước vào thị trường Phú Quốc, tuy nhiên được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, không nhiều tàu như 02 hãng tàu trên vì vậy mà có ít chuyến chạy hơn, nhưng đây cũng là lựa chọn tuyệt vời – Hãng Tàu Đi Phú Quốc để Quý Khách tham khảo và Đặt vé tàu Phú Quốc.
hãng tàu hòa bình ship phú quốc

Nên chọn hãng tàu nào trong các hãng trên?

Việc lựa chọn Hãng Tàu Đi Phú Quốc là cũng phần làm cho Quý Khách đắn đo trong quyết định của mình, tuy nhiên với chuyến Du Lịch của gia đình mình đã được định trước nên việc tham khảo lịch trình tàu chạy là điều cần thiết, tiếp theo đó chất lượng hãng tàu có đáng tin cậy, cuối cùng là giá vé của mỗi hãng tàu.
Với giá vé chênh lệnh không nhiều, đây là điều thuận tiện để Gia Đình mình dễ dàng chọn lựa chuyến đi, với giá vé tuyến Rạch Giá của hãng tàu Superdong là 330.000đ/Người lớn, tàu Phú Quốc Express là 340.000đ/Người lớn, tàu Hòa Bình Ship là 330.000đ/Người lớn.
Lịch trình khởi hành của các Hãng Tàu đi Phú Quốc hiện nay có rất nhiều tuyến, phân bố từ sáng sớm đến chiều, đây là điều kiện thuận lợi cho Du Khách cũng như giao thương hàng hóa từ Đất Liền và nơi Hải Đảo.

Còn nhiều thông tin hữu ích từ trang Really.vn mà bạn có thể tham khảo cho chuyến Du Lịch của Gia Đình mình sắp tới, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Vị trong mỗi chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *