Đặt vé tàu Phú Quốc có lịch tàu chạy thế nào?

Ghế VIP tàu Phú Quốc Express

Đặt vé tàu Phú Quốc là thông tin mà bạn đang cần hỗ trợ để có được chuyến đi Du Lịch Phú Quốc, qua trải nghiệm tàu cao tốc sẽ là hành trình tuyệt vời cho những ai thích khám phá thiên nhiên và yêu cảm giác mới lạ, cùng Really.vn tìm hiểu thông tin thêm bạn nhé.

Đặt vé tàu Phú Quốc với lịch tàu chạy như thế nào? có bao nhiêu chuyến tàu trong ngày và tuyến tàu đi Phú Quốc có bao nhiêu tuyến? có lưu ý nào khi đặt vé tàu Phú Quốc? có điều nào bạn đang cần được giải đáp? cùng điểm qua thông tin cần bạn nhé.

Hãng Tàu Hòa Bình Ship

Hãng Tàu Hòa Bình Ship

Xem thêm:

Đặt vé tàu Phú Quốc có cần tìm hiểu hãng tàu cao tốc?

Đặt vé tàu Phú Quốc hiện nay dễ dàng vì có nhiều hãng tàu cao tốc như tàu Phú Quốc Express, tàu Superdong Phú Quốc và tàu Hòa Bình Ship; mỗi hãng tàu đều có chính sách giá vé và điều khoản riêng nên việc tìm hiểu thông tin về hãng tàu là cần thiết để có được quyết định hợp lý.

Lịch tàu chạy khi đặt vé tàu Phú Quốc?

Hiện nay đi Phú Quốc có nhiều chuyến chạy trong ngày, nên Quý khách cũng dễ dàng chọn lựa chuyến đi phù hợp; cụ thể đối với tàu Phú Quốc – Tuyến Rạch Giá đi Phú Quốc có các giờ khởi hành là: 7h20, 11h, 13h, 13h45; tuyến Hà Tiên đi Phú Quốc là 6h, 7h15, 10h, 13h50; hãng tàu Superdong Phú Quốc cũng cùng khung giờ đó nhưng chạy trước hoặc sau tàu Phú Quốc là 15 phút hoặc 30 phút. Lịch tàu chạy thường xuyên nên quý khách dễ dàng đặt vé tàu Phú Quốc.

Tàu Cao Tốc Phú Quốc Express

Tàu Cao Tốc Phú Quốc Express

Giá vé tàu cao tốc khi Đặt vé tàu Phú Quốc?

Với mức giá chênh lệch không cao giữa các hãng tàu nên Quý khách cũng dễ dàng quyết định, cụ thể giá vé của tàu Phú Quốc Express tuyến Rạch Gia là 340.000đ/người lớn – Tuyến Hà Tiên là 250.000đ/người lớn; hãng tàu Superdong tuyến Rạch Giá là 330.000đ – tuyến Hà Tiên: 230.000đ/người lớn.

Boong tàu Superdong Phú Quốc

Boong tàu Superdong Phú Quốc

Lý do khó từ chối để đặt vé tàu Phú Quốc

Đi Phú Quốc bằng cách đặt vé tàu Phú Quốc là trải nghiệm thú vị, với 2 giờ 30 phút – tuyến Rạch Giá là hành trình mà ta nên có một lần trải nghiệm, đặc biệt là khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên trên boong tàu cao tốc; với cảnh sắc hài hòa từ những ngọn núi nhấp nhô hòa với nền trời xanh trong, biển cả mênh mông, tất cả tạo nên một tuyệt tác khó cưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *