Chuyên mục: Du Lịch Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc – Nơi ghi dấu tích lịch sử chiến tranh, bạn có muốn tìm hiểu?

Khi đến thăm quan, du lịch ở huyện đảo Phú Quốc – Kiên Giang, Nhà tù Phú Quốc là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch trong và… Read more »

Dinh Cậu – Phú Quốc và ngọn hải đăng cùng tên – trải nghiệm hóng mát tại bờ kè

Nhắc đến Phú Quốc chúng ta hoàn toàn không thể bỏ qua địa danh Dinh Cậu được. Dinh cậu là nơi mà rất nhiều du khách tìm kiếm ghé thăm… Read more »

Bãi Sao – bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, bãi biển có gì hấp dẫn? và bạn có muốn đến?

Phú Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn trên dải đất hình chữ S của nước ta. Mỗi năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách du… Read more »

Ngắm hoàng hôn tại Bãi Trường – Phú Quốc, không mang máy ảnh, chắc chắn tiếc hùi hụi

Phú Quốc đang trở thành điểm đến hấp dẫn với cả du khách trong, ngoài nước. Với những bãi biển trong xanh, cát trắng trải dài, Phú Quốc làm say… Read more »

Khám phá thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc – Phú Quốc qua cách nhìn từ kiến trúc thời Lý – Trần

Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc – Phú Quốc điểm đến Du Lịch Văn Hóa – Kiến Trúc – Tôn Giáo cho mỗi du khách khi ghé thăm đảo ngọc…. Read more »

Chợ trung tâm Phú Quốc – Chợ Dương Đông – Đi chợ với đủ loại hải sản bạn nhé

Phú Quốc thu hút hàng trăm lượt khách du lịch mỗi năm bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, cuốn hút, người dân địa phương hiền hòa, hiếu khách. Đến… Read more »

Suối Đá Bàn Phú Quốc với từng cung bậc của vẻ đẹp thiên nhiên

Mục lục bài viết Suối Đá Bàn Phú Quốc 1. Mục Lục và Giới thiệu bài viết Suối Đá Bàn Phú Quốc2. Tên gọi Suối Đá Bàn Phú Quốc?3. Vẻ… Read more »